Select Page

Thuốc Dạy Chó Đi Vệ Sinh Đúng Chỗ

Thuốc Dạy Chó Đi Vệ Sinh Đúng Chỗ

Huấn luyện cho một chú chó đi vệ sinh đúng nơi quy định có lẽ không phải là một việc dễ dàng với nhiều người, nhất là với những chú chó mới về gia đình bạn. Và chắc chắn một điều là chú chó của bạn sẽ không hề quan tâm đến việc mình phải đi vệ sinh ở đâu, chúng sẽ đi một cách vô tội vạ ở bất cứ nơi nào. Để tránh gặp phải tình huống này thì những biện pháp dạy chó đi vệ sinh đúng nơi quy định được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành công. Chính vì thế mà các nhà nghiên cứu đã cho ra sản phẩm thuốc dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ, một sản phẩm phụ trợ cho việc huấn luyện chó rất hữu ích.

Thuốc dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ

thuốc dạy chó đi vệ sinh

Thường thì những dòng sản phẩm thuốc dạy chó đi vệ sinh có dạng dung dịch, dòng sản phẩm này được thiết kế dựa trên thói quen sinh hoạt của vật nuôi và nhu cầu sinh hoạt của người nuôi. Nó có khả năng nuôi dưỡng và tạo thành thói quen tốt giúp cho chú chó của chúng ta đi vệ sinh đúng chỗ, điều này gián tiếp giúp cho môi trường sống trở nên trong lành hơn.

Lợi dụng nguyên lý phản xạ có điều kiện để dạy chó đi vệ sinh đúng nơi giúp bảo vệ môi trường sống trong lành nhưng không hề làm ảnh hưởng gì đến khứu giác của chúng. Nguyên lý của chất dẫn mùi đi tiểu đúng giờ là để khứu giác của chó hay mèo phản ứng có điều kiện, vì thế nếu đã sử dụng sản phẩm này thì bạn phải duy trì trong thời gian dài, việc thay đổi sẽ vô dụng.

Ngoài ra các dòng sản phẩm thuốc dạy chó đi vệ sinh còn có thể diệt khuẩn bệnh trong phân của chúng giúp phòng ngừa vi khuẩn sinh sôi, điều này giúp đảm bảo sức khỏe và đảm bảo môi trường sống của chúng ta không bị ảnh hưởng.

Cách sử dụng thuốc dạy chó đi vệ sinh

 

thuốc dạy chó đi vệ sinh

Phương pháp sử dụng thuốc dạy chó đi vệ khá đơn giản, bạn chỉ cần xịt vào những khu vực mà bạn muốn chú chó của mình đi vệ sinh. Mùi hương tỏa ra từ dung dịch này sẽ kích thích và dẫn chó đến khu vực đó. Chú chó của chúng ta thường có thói quen đi vệ sinh hàng ngày sau khi ngủ dậy, sau bữa ăn hay khi hoạt động nhiều. Các bạn nên sử dụng sản phẩm kết hợp với những cách dạy chó đi vệ sinh vào các khung thời gian trên, việc làm này sẽ giúp tạo thói quen đi vệ sinh cho chú cún yêu của bạn.

Một số loại thuốc dạy chó đi vệ sinh

  • Thuốc xịt cho chó đi vệ sinh Forcans: Sản phẩm này có xuất xứ từ FORCANS Inc, Anseong-si Gyeonggi-do Hàn Quốc, thuốc giúp người nuôi dễ dàng hơn trong việc huấn luyện chó, mèo đi vệ sinh đúng các nơi quy định. Thành phần chính của thuốc xịt Forcans bao gồm: Phenyl Acetic Acid, Iscooctane và Propylene Glycol. Theo nhà sản xuất khuyến cáo, người nuôi chỉ cần sử dụng 1-2 giọt ở nơi chó thường ở và 1-2 giọt trên một tấm bìa cứng ( Đặt chúng ở nơi mà bạn muốn chú chó của mình đi vệ sinh). 

thuốc dạy chó đi vệ sinh

  • Thuốc dạy chó đi vệ sinh Joyce & dolls trainer puppy: Sản phẩm là một công cụ tuyệt vời cho việc huấn luyện các chú chó đi vệ sinh đúng chỗ và hình thành những thói quen tốt trong tương lại. Cũng như các dòng sản phẩm tương tự, thuốc xịt có tác dụng hướng dẫn chó hay mèo đi vệ sinh đúng nơi quy định nhưng không hề ảnh hường gì đến môi trường sống. 

thuốc dạy chó đi vệ sinh

—–

Các từ khóa liên quan:

  • thuốc dạy chó đi vệ sinh
  • nước xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ
  • nước xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ – joyce & dolls trainer puppy
  • cách sử dụng bình xịt đi vệ sinh cho chó
  • thuốc xịt cho chó đi vệ sinh
  • dung dịch hướng dẫn chó đi vệ sinh

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 5 =