Select Page

Thuốc Xịt Mèo Đi Vệ Sinh Đúng Chỗ

Thuốc Xịt Mèo Đi Vệ Sinh Đúng Chỗ

Vấn đề đi vệ sinh của mèo luôn mang đến cho người nuôi không biết bao nhiêu là phiền muộn. Không như chúng ta, loài mèo không hề ý thực được việc nào nên và không nên nếu không được dạy dỗ, ngay cả việc đi vệ sinh hằng ngày đối với chúng cũng chỉ là một bản năng tự nhiên. Chính vì thế mà nhiều người mới bắt đầu nuôi một chú mèo đều dành ra không ít thời gian để hướng dẫn chúng cách đi vệ sinh đúng nơi quy định, tuy nhiên đây không phải là một việc làm dễ dàng. Dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ không chỉ phụ thuộc vào cách dạy mà còn phụ thuộc nhiều vào bản tính tự nhiên của loài mèo, vì vậy trong quá trình huấn luyện các bạn nên sử dụng thêm một số sản phẩm phụ trợ như thuốc xịt mèo đi vệ sinh đúng chỗ chẳng hạn. Trên thực tế thì thuốc xịt mèo đi vệ sinh đúng chỗ ra đời chỉ nhằm mục đích giúp quá trình huấn luyện mèo được thuận lợi hơn, hầu hết chúng không gây ra bất kỳ tác động xấu nào đến sức khỏe của chú mèo và môi trường sống xung quanh.

Các loại thuốc xịt mèo đi vệ sinh đúng chỗ

thuốc xịt mèo đi vệ sinh đúng chỗ

Chai xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh đúng chỗ BoBo

Thuốc xịt mèo đi vệ sinh đúng chỗ BoBo 60ml là một giải pháp hiệu quả giúp người nuôi có thể dễ dàng hướng dẫn mèo đi vệ sinh đúng nơi quy định trong thời gian ngắn nhất. Khi sử dụng sản phẩm này các bạn không cần phải đo đuôi hay mất quá nhiều thời gian cùng công sức để huấn luyện cho chú mèo của mình, việc các bạn cần làm chỉ đơn giản là xịt dung dịch này vào nơi mà bạn muốn chú mèo của mình đi vệ sinh là được. 

thuốc xịt mèo đi vệ sinh đúng chỗ

Mùi hương tỏa ra từ dung dịch có tác dụng thu hút sự chú ý của loài mèo và thúc đẩy chúng tự nguyện đi vệ sinh ngay khu vực tỏa ra mùi hương. Chỉ trong vòng 3-5 ngày chú mèo nhà bạn sẽ hình thành thói quen tốt là đi vệ sinh đúng nơi quy định, điều này gián tiếp giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ và không bốc mùi hôi khó chịu. Bên cạnh đó, việc huấn luyện cho mèo cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, bạn không cần phải khổ cực thức khuya dậy sớm chỉ để hướng dẫn chú mèo của mình. 

Thuốc xịt cho mèo đi vệ sinh đúng chỗ Forcans 80ml

Cũng như phần lớn các loại thuốc xịt giúp mèo đi vệ sinh đúng chỗ khác, sản phẩm Forcans 80ml có tác dụng giúp mèo hình thành thói quen đi vệ sinh tốt mà không gây ra những tác dụng phụ ngoài ý muốn nào. Thường thì dòng sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến ở các trung tâm chuyên huấn luyện thú nuôi, chúng mang lại hiệu quả hơn khi kết hợp với các phương pháp huấn luyện mèo đi vệ sinh đúng nơi.

thuốc xịt mèo đi vệ sinh đúng chỗ

Thông thường các cơ quan cảm giác mùi và vị của mèo chưa phát triển một cách toàn diện khi chúng ở độ tưởi từ 8-12 tuần nên khi sử dụng sản phẩm Forcans 80ml, các bạn cần xịt từ 1-2 giọt xung quanh khu vực chúng ngủ. Tiếp đến các bạn xịt từ 1-2 giọt lên một tấm bìa cứng rồi đặt vào nơi mà các bạn muốn chú mèo yêu của mình đi vệ sinh sau này. Lưu ý: Nhớ nhỏ một vài giọt dọc theo đường đi từ nơi chúng ngủ đến nơi mà bạn muốn chúng sẽ đi vệ sinh ( Nhớ khuyến khích khi chúng làm theo đúng yêu cầu).

Hướng dẫn cách dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ kết hợp với thuốc

thuốc xịt mèo đi vệ sinh đúng chỗ

Cách ly mèo với những khu vực như góc hay kẹt nhà

Một sự thật mà có lẽ ít ai biết được là mèo rất sợ mùi hương của vỏ cam, chanh, quýt  hay bưởi. Có thể hiểu một cách đơn giản là chúng kị tinh dầu chứa trong những loại vỏ trái cây này, nếu không tin các bạn hoàn toàn có thể thử trên chú mèo của mình và xem phản ứng của chúng như thế nào. Ngoài ra, những thứ có mùi hương như cà phê, giấm hay long não cũng không phải là cái mà loài mèo ưa thích. Vì thế các bạn có thể sử dụng các loại vỏ cái trây trên cùng bã cà phê để rải vào những khu vực như kẹt cửa, xó nhà hay bất kỳ nơi nào mà bạn không muốn chú mèo của mình bén mảng đến. Chắc chắn rằng khi bạn sử dụng cách này thì những chú mèo của chúng ta sẽ không bao giờ lượn lờ xung quang khu vực có chưa hỗn hợp trên.

Thiết kế địa điểm vệ sinh cho mèo

thuốc xịt mèo đi vệ sinh đúng chỗ

Dùng một chiếc hộp bằng nhựa hay giấy bìa cứng rồi đổ một lớp cát vệ sinh cho mèo lên, đặt chúng vào nơi mà các bạn muốn chú mèo nhà mình đi vệ sinh. Sau đó các bạn hãy sử dụng thuốc xịt mèo đi vệ sinh đúng chỗ để thu hút chúng bằng cách: đầu tiên hãy xịt một ít dung dịch thuốc xịt giúp mèo đi vệ sinh đúng chỗ xung quanh khu vực mèo thường nằm, sau đó tiếp tục xịt dung dịch này dọc theo đường đi từ khu vực chúng ngủ đến chỗ vệ sinh đã lựa chọn trước đó. Khi mèo tiến vào khu vực có cát thì chúng sẽ tự động đào bới và đi vệ sinh ở đó. Trong trường hợp các bạn muốn chuyển vị trí lên bồn vệ sinh của nhà thì có thể áp dụng theo những bước dưới đây:

  • Chuyển dần vị trí khay cát mà chú mèo nhà bạn vẫn thường hay vệ sinh đến gần sát với Toilet.
  • Khay cát cho mèo đi vệ sinh cần nâng độ cao lên dần ( Mỗi ngày khoảng 5cm) cho đến khi ngang bằng với bồn vệ sinh. Tiếp đến các bạn đặt chính vào vị trí của bồn vệ sinh để mèo nhảy lên và làm quen dần với vị trí đó.
  • Dùng một dụng cụ làm từ kim loại rồi gò theo hình bệ xí ngồi, có phần lõm xuống đúng vào vị trí của bồn vệ sinh.
  • Cho cát vệ sinh vào bồn kim loại rồi dần dần bỏ bớt cát ra cho đến khi chú mèo nhà bạn không còn thói quen bới cát, lúc này chú mèo của bạn sẽ đi trực tiếp vào trong toilet.

—–

Các từ khóa liên quan:

  • thuốc xịt mèo đi vệ sinh đúng chỗ
  • thuốc xịt cho mèo đi vệ sinh đúng chỗ
  • thuốc xịt giúp mèo đi vệ sinh đúng chỗ
  • chai xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh đúng chỗ

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 3 = 3