Chọn trang

Những Điều Cần Biết Về Máy Cho Chó Ăn Catspad

Những Điều Cần Biết Về Máy Cho Chó Ăn Catspad

Nếu trước đây các thiết bị thông minh dùng để cho chó ăn chỉ được trang bị tính năng hẹn giờ thì sản phẩm Catspad mới được giới thiệu gần đây ( Tại hội nghị công nghệ CES 2018) đã đưa máy cho chó ăn tự động lên một tầm cao mới. Thiết bị này có thể đưa ra mốc thời gian ăn uống tại từng thời điêm cụ thể trong ngày, không những thế, nó còn biết được người bạn nhỏ của chúng ta đã ăn được bao nhiêu và lượng thức ăn dự trữ còn lại như thế nào. Đây có thể xem là sản phẩm tuyệt vời dành cho những người bận rộn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho chú cún yêu của mình. 

Máy cho chó ăn Catspad

máy cho chó ăn

Catspad không phải là thiết bị cho chó ăn tự động đầu tiên, thế nhưng nó lại là thiết bị duy nhất ( Tính cho đến thời điểm hiện tại) được trang bị cả thức ăn lẫn nước uống. Lượng thức ăn và nước uống được cung cấp sẽ dựa vào mốc thời gian trong ngày cũng như loài vật nuôi cụ thể. Để làm được điều này, nhà sản xuất đã trang bị một thiết bị có khả năng nhận diện thông qua một loại chứng minh thân phận nào đó ( Có thể là vòng đeo cổ hay một con chip siêu nhỏ). Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng trang bị nhiều tính năng hữu ích khác mà người dùng có thể sử dụng thông qua một ứng dụng trên điện thoại. 

Thiết bị cho chó ăn tự động này có thể chứa đến 1,7kg thức ăn cùng khoảng 8 lít nước, có nghĩa là bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc ăn uống của chú cún nhà mình dù có đi xa trong khoảng 1 tháng trời. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng nếu thiết bị có bị mất kết nối Wifi đi chăng nữa thì nó vẫn có thể hoạt động một cách bình thường. Sản phẩm cũng được nhà sản xuất trang bị thêm nguồn năng lượng dự phòng trong tình huống mất điện.

Máy cho chó ăn Catspad tuy được trang bị nhiều tính năng hữu ích, thế nhưng để sở hữu một sản phẩm như vậy thì số tiền mà chúng ta phải bỏ ra cũng không hề rẻ một tí nào. Theo thông tin từ nhà sản xuất, với phiên bản Catspad màu trắng sẽ có giá 468 USD ( Tương đương 10,2 triệu VNĐ) và với phiên bản màu đen thì số tiền bạn phải chi trả lên đến 528 USD ( Tương đương 11,6 triệu VNĐ). Nếu so sánh với các dòng máy cho chó ăn thông thường thì con số này chênh lệch vô cùng lớn ( Máy cho cho ăn thường chỉ tầm 2 triệu VNĐ), vì thế sản phẩm này không thực sự dành cho tất cả mọi người.

Advertisement

Các từ khóa liên quan:

  • máy cho chó ăn
  • máy cho chó ăn hẹn giờ
  • máy cho chó mèo ăn

Thông tin về các Tác giả