Select Page

Những Mẫu Chuồng Chó Đi Máy Bay Tốt Nhất Trên Thị Trường

Những Mẫu Chuồng Chó Đi Máy Bay Tốt Nhất Trên Thị Trường

Chó là vật nuôi thông minh, thân thiện, vừa là bạn, vừa là người bảo vệ bạn. Nếu bạn là “Sen” chính hiệu, chắc hẳn bạn luôn ấp ủ ” mang boss đi khắp thế gian” đúng không? Trở ngại chính là, việc mang theo thú cưng lên máy bay không hề đơn giản một tý nào. Ngay cả lồng nhốt chúng cũng đòi hỏi rất nhiều yêu cầu nghiêm ngặt mà mọi người cần phải tuân thủ theo. Du vậy, không gì la không thể. Hãy tim hiểu vê tiêu chuẩn của chuồng chó đi máy bay để chuẩn bị cho một chuyến đi dai cùng “boss” của bạn nhé!

Những mẫu chuồng chó đi máy bay tốt nhất

chuồng chó đi máy bay

Tiêu chuẩn chuồng nuôi nhốt thú cưng

 • Chuồng chó đi máy bay cần phải rộng rãi để chúng cảm thấy thoải mái nhất có thể, bên cạnh đó chuồng chó cũng cần phải có dây đai.
 • Người chủ phải đảm bảo rằng chuồng nuôi nhốt chó phải có khóa để chắc chắn chúng không thể thoát ra ngoài, đặc biệt chuồng không bị rò rỉ và có đủ lỗ thông khí. Chiều cao của chuồng cần phải đủ để chó có thể đứng và nằm xuống một cách tự nhiên.
 • Khi chọn mua chuồng chó, các bạn nên chọn những sản phẩm được làm từ nhựa ép cao cấp ( Sử dụng nhựa PP, APS nhập khẩu) vì chúng không hề độc hại. Tuyệt đối không chọn sản phẩm sử dụng nguyên vật liệu tái chế và có nhiều tạp chất. Lưu ý: Các bạn chỉ nên chọn chuồng gỗ nếu chú chó của mình có kích thước lớn và nặng hơn 80kg.
 • Kích thước chuồng – Theo quy ước thì A ( Tính từ đầu mũi đến gốc đuôi), B ( Tính từ khuỷu chân đến sàn), C ( Chiều ngang của vật nuôi tính tại điểm rộng nhất), D ( Tính từ sàn đến chóp tai hay đầu, tai của chó không được chạm vào đỉnh cũi khi đứng thẳng). Cách đo như sau: Chiều dài là A + 1/2 B, chiều rộng là 2C, chiều cao là D.
 • Một số Size chuồng chó đi máy bay mẫu: 50x34x32 ( Chó dưới 2kg), 58x37x35 ( Chó dưới 10kg), 66x47x46 ( Chó dưới 66kg), 68x48x50 ( Chó dưới 17kg), 83x58x62 ( Chó dưới 20kg), 92x66x70 ( Chó dưới 40kg), 120x70x80 ( Chó trên 50 kg sử dụng), 130x80x90 ( Dành cho những chú chó trên 60kg). 

Các mẫu chuồng chó máy bay

Chuồng chó đi máy bay Ferplast – Vali ATLAS Professional 

 

chuồng chó đi máy bay

 • Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Ferplast có trụ sở chính tại Castelgomberto nước Ý. Trong hơn 50 năm thành lập và phát triển, Ferplast đã nghiên cứu và cho ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm có tính sáng tạo cao và cực kỳ an toàn đối với vật nuôi trong quá trình sử dụng.
 • Ferplast sản xuất hơn 2000 loại sản phẩm chuyên dụng dành cho thú cưng. Những sản phẩm của Ferplast có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới ( Hơn 80 quốc gia). Việt Nam chưa có đại lý chính thức của hãng này, nhưng hàng xách tay cũng đã được các shop kịp thời cập nhật.
 • Với dòng sản phẩm Vali ATLAS Professional 50, các bạn hoàn toàn để có yên tâm mang theo chú cún yêu của mình khi lên máy bay, đi tàu thủy hoặc tàu hỏa mà không cần phải lo ngại về sự an toàn của chúng.Thiết kế tay cầm tiện dụng. Hiện nay, dòng sản phẩm chuồng chó đi máy bay này đang được bán trên thị trường với giá thành dao động từ 2.500.000 – 8.000.000 VNĐ ( Tùy theo kích cỡ lồng).

Chuồng chó đi máy bay Sunset

 

chuồng chó đi máy bay

 • Sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, không hề gây kích ứng da hay lông chó trong quá trình sử dụng, ngoài ra sản phẩm còn có giá thành thấp nên được rất nhiều người ưu ái lựa chọn.
 • Chuồng chó đi máy bay Sunset có thiết kế tay cầm chắc chắn, vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển một cách thoải mái và tiện lợi.
 • Giá tham khảo: 550.000 VNĐ.

—–

Các từ khóa liên quan:

 • chuồng chó đi máy bay
 • bán chuồng vận chuyển chó

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − = 13